Đăng nhập|Đăng ký.

Dịch vụ

Liên hệ

[email protected]

400-898-5151

Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và đảm bảo cho bạn sự hài lòng 100%. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và kĩ năng trong tất cả các chi nhánh, luôn sẵn sàng để phục vụ bạn bất cứ lúc nào.


Mục tiêu của chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng mức độ hài lòng cao mà còn tạo ra giá trị lâu dài cho bạn.


Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: đường dây nóng, hỗ trợ trực tuyến, giao tiếp tức thời, tải xuống, các khóa học trực tuyến và dịch vụ thực địa... Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều phương pháp khác nhau để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, điều này giúp bạn giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm.


Hỗ trợ khẩn cấp

Thông qua các công cụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể có tương tác thời gian thực với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.


Đường dây nóng

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi thu thập một đội ngũ các kỹ sư có kinh nghiệm để chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật mới nhất về sản phẩm của chúng tôi và cung cấp cho bạn dịch vụ ngay cả trong thời gian nghỉ lễ.

  • Đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng (toàn cầu): 010-59309666

  • Giờ hành chính: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8:30-12:00; 13:00-17:30

  • Ngoài giờ hành chính: 010-59309666 hoặc 13311508106


Tài liệu kĩ thuật

Bao gồm bản giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, dự án trình diễn tính năng mẫu, dự án tham khảo, quy trìnhcông nghiệp, driver,... Bạn có thể tải về tất cả các tài liệu theo yêu cầu của bạn thông qua trang web của chúng tôi.


Tin nhắn trực tuyến

Đề cập đến các câu hỏi của bạn để kỹ thuật hỗ trợ kỹ thuật thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian nhanh nhất.


Đào tạo

Vui lòng tham khảo thông tin tại các nhà phân phối và chi nhánh của chúng tôi.


Tải xuống

Bạn có thể tải về phần mềm, driver và file PDF mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.