Đăng nhập|Đăng ký.

Về chúng tôi

Liên hệ

[email protected]

400-898-5151

Trang chủ>Về chúng tôi>Giới thiệu Công ty

Beijing Wellintech Co.,Ltd.

Wellintech là một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và công ty cũng có chi nhánh tại một số quốc gia và khu vực trên thế giới, như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Châu Âu và Đài Loan và các trung tâm R&D ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Là một công ty phần mềm tự động hóa chuyên nghiệp trong nước cũng như toàn cầu, Wellintech luôn tham gia vào R&D, marketing và dịch vụ phần mềm tự động hóa độc lập. Hiện tại, trong lĩnh vực này, Wellintech là một trong những công ty phần mềm tự động hóa lớn nhất và chuyên nghiệp nhất ở Châu Á.


Dòng sản phẩm phong phú, giải pháp hoàn chỉnh cho phép sản phẩm Wellintech được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thủy điện, thủy điện, khai thác mỏ, luyện kim, hoá dầu, bảo vệ môi trường, vận tải, hàng không vũ trụ, thực phẩm và nước giải khát, sản xuất máy móc và các ngành công nghiệp cốt lõi khác; do đó đã giành nhiều danh tiếng trong ngành tự động hóa và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thành công.


Wellintech đã duy trì sự phát triển nhanh chóng kể từ khi công ty được thiết lập. Lợi ích từ sự tăng trưởng của nền kinh tế thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Wellintech phát triển nhanh chóng, quy mô của công ty tiếp tục mở rộng, dòng sản phẩm không ngừng được tăng lên và cải thiện. Wellintech hiện có dòng sản phẩm nhiều nhất trên thế giới, các sản phẩm của Wellintech đều đạt tiêu chuẩn thế giới tiên tiến.


Lịch sử của Wellintech là một lịch sử không ngừng của sự đổi mới khoa học và công nghệ. Kể từ khi thành lập, từ các sản phẩm quy mô nhỏ cho đến sản phẩm dành cho quy mô lớn với sản phẩm KingSCADA đến từ Wellintech Trung Quốc, từ phiên bản phổ thông cho đến phiên bản đặc biệt dành cho các ngành công nghiệp cụ thể, từ cơ sở dữ liệu công nghiệp KingHistorian đến nền tảng sản xuất thông minh KingRTIP và MES ... Wellintech phát triển phiên bản mới hơn hoặc đưa ra các sản phẩm mới hàng năm để luôn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới hoặc yêu cầu cao hơn.


Chiến lược của Wellintech là cung cấp cho khách hàng những giải pháp hàng đầu thế giới. Với khả năng đổi mới nổi bật của chúng tôi và dòng sản phẩm dài nhất, Wellintech sẽ hoàn thành chiến lược này trong tương lai gần.